Viện Đào tạo và Quản lý giáo dục – Tổ chức uy tín về huấn luyện An toàn lao động

Trung tâm huấn luyện an toàn lao động ở đâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là đối với những công ty, doanh nghiệp đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực nguy hiểm đòi hỏi nhân viên, công nhân thật sự cẩn trọng. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên nghiệp đã được kiểm chứng và cấp phép hoạt động thì Viện giáo dục và đào tạo VNNEDU là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tại sao cần tham gia các trung tâm huấn luyện an toàn lao động

An toàn lao động luôn là ưu tiên hàng đầu đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp, lĩnh vực hiện nay. Mỗi một lĩnh vực đều có những yêu cầu nhất định để đảm bảo toàn cho công nhân, trong đó tuân thủ quy định, hiểu biết và tự bảo vệ chính bản thân mình là giải pháp tốt nhất, hiệu quả. Tuy nhiên đối với nhiều ngành nghề không phải ai cũng có hiểu biết và biết cách bảo vệ bản thân. Chính vì thế, tham gia các khóa học tại trung tâm huấn luyện an toàn lao động cho người lao động tại các công ty, doanh nghiệp là một quy trình bắt buộc của quy định pháp luật nhà nước ta hiện nay.

Chính phủ đưa ra những quy định trong bộ luật nhằm hạn chế tối đa những rủi ro cho người lao động. Trên thực tế việc bảo đảm an toàn còn mang đến rất nhiều lợi ích và giá trị vượt trội. Trong đó có:

Bảo vệ người lao động, nâng cao hiểu biết

Các trung tâm được cấp phép huấn luyện và đào tạo cho người lao động có đầy đủ những kiến thức chính xác và chuẩn nhất. Bằng các phương pháp đào tạo mới mẻ và trực tiếp với người lao động sẽ giúp họ được trực tiếp nắm bắt kiến thức và ghi nhớ được những biện pháp để bảo vệ chính bản thân mình. Qua đó giúp người lao động nhận diện được những mối nguy hiểm trong khi làm việc và đưa ra các biện pháp, trang bị phòng tránh rủi ro, giảm thiểu tối đa các tai nạn về con người và máy móc.

Trung tâm huấn luyện an toàn lao động chuyên nghiệp, uy tín

Đảm bảo an toàn cho các công ty, doanh nghiệp

Khi tham gia khóa học tại các trung tâm huấn luyện an toàn lao động đồng nghĩa với việc người lao động sẽ bảo vệ được bản thân và của cải. Từ đó các công ty, doanh nghiệp cũng được đảm bảo được an toàn về tài sản và con người. Qua đó còn nâng cao năng suất lao động, và hiệu quả lao động sản xuất. Đảm bảo an toàn cho công nhân còn giúp nâng cao uy tín sự chuyện nghiệp.

Tham gia trung tâm huấn luyện an toàn lao động đáp ứng yêu cầu của pháp luật

Theo nghị định 44/2016/NĐ – CP được ban hành ngày 15/05/2016 về công tác huấn luyện an toàn lao động có hiệu lực từ ngày 1/7/2016 đều yêu cầu tất cả các công ty về việc tham gia huấn luyện, đào tạo an toàn tránh khỏi những yếu tố có hại và xây dựng một môi trường lao động đảm bảo sức khỏe, nâng cao năng suất cho người lao động. Theo đó theo nghị định người lao động động bắt buộc phải tham gia các khóa huấn luyện. Và được chia làm 6 nhóm cụ thể:

  • Nhóm 1: Người làm quản lý như giám đốc, phó giám đốc…
  • Nhóm 2: Cán bộ chuyên trách về an toàn lao động.
  • Nhóm 3: Người làm nghiêm ngặt về an toàn lao động.
  • Nhóm 4: Tất cả người lao động.
  • Nhóm 5: Người làm công tác y tế lao động.
  • Nhóm 6: An toàn cho vệ sinh viên.

Như vậy, việc tham gia đào tạo tại các trung tâm huấn luyện an toàn lao động và được cấp chứng chỉ là yêu cầu của quy định nhà nước mà tất cả mọi công ty, doanh nghiệp cần phải chấp nhận.

Điều quan trọng nhất đối với mỗi công ty đó là tìm một địa chỉ uy tín đáp ứng được những yêu cầu của pháp luật có đầy đủ chuyên môn, thẩm quyền để mở các khóa huấn luyện, đào tạo.

Trung tâm huấn luyện an toàn lao động chuyên nghiệp, uy tín

VNNEDU – trung tâm huấn luyện an toàn lao động số 1 Việt Nam

Nếu đang có nhu cầu tham gia và cho người lao động tham gia các khóa đào tạo an toàn chuyên nghiệp từ các địa chỉ uy tín thì VNNEDU là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực đã được cấp phép hoạt động và đủ điều kiện đào tạo, cấp chính chỉ VNNEDU sẽ mang đến cho các công ty , doanh nghiệp sự lựa tốt nhất.

Bằng kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu các chuyên gia của VNNEDU sẽ giúp người lao động có những kiến thức tối đa để có thể tự bảo vệ bản thân và tài sản của công ty. Ngoài ra, bằng sự chuyên nghiệp của mình công ty sẽ đảm bảo được chất lượng nguồn kiến thức mà người lao động lĩnh hội được. Được đào tạo bằng hình thức cầm tay chỉ việc nên những gì được học sẽ nhớ lâu và hình thành kĩ năng tốt nhất. Giá thành cho các khóa đào tạo, huấn luyện cũng hoàn toàn phù hợp đáp ứng được yêu cầu và chi phí của các công ty, doanh nghiệp.

Trung tâm huấn luyện an toàn lao động chuyên nghiệp, uy tín

Trung tâm huấn luyện an toàn lao động mang đến nhiều giá trị và lợi ích vượt trội. Đến với VNNEDU để được tham gia các khóa đào tạo chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp nhất. VNNEDU tự tin là địa chỉ giúp người lao động có đầy đủ kiến thức và kĩ năng để bảo vệ chính bản thân mình và công ty.

Xe đạp bánh 18 inch