Khai giảng khóa đào tạo Chuyên viên EHS và Vệ sinh viên cho Xi Măng Tân Thắng – Tập đoàn TH tại Nghệ An

Nằm trong kế hoạch đào tạo về công tác An toàn – Vệ sinh lao động và xây dựng bộ máy cán bộ làm công tác đảm bảo an toàn cho nhà máy năm 2021.

Ngày 25/01/2021 tại Nhà máy xi măng Tân Thắng – Tập đoàn TH tại Nghệ An, Viện Đào tạo và Quản lý giáo dục đã phối hợp với ban lãnh đạo công ty và bộ phận kế hoạch, bộ phận An toàn nhà máy đã long trọng tổ chức khóa Huấn luyện tập huấn về công tác An toàn cho cán bộ EHS và mạng lưới An toàn vệ sinh viên cho Cán bộ- Nhân viên – Lao động thuộc công ty.

Về dự tham dự tập huấn có đ/c: ThS. Nguyễn Tiến Đạt – Lãnh đạo Viện Đào tạo và Quản lý giáo dục; ThS. Đinh Văn Phúc – Trưởng phòng đào tạo. Thay mặt đơn vị đào tạo, ThS Nguyễn Tiến Đạt đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo công ty xi măng Tân Thắng và các học viên đã tạo điều kiện và tham gia khóa tập huấn đầy đủ và tiếp đón đoàn chu đáo. ThS Nguyễn Tiến Đạt đã gửi lời chúc mừng năm mới 2021 tới doanh nghiệp và hy vọng một mùa sản xuất An toàn – bội thu, đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò của công tác An toàn lao động trong sản xuất là hết sức quan trọng, có ý nghĩa và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Khóa học được nghe các chuyên gia, giảng viên của Viện Đào tạo và Quản lý giáo dục lên lớp, trao đổi với tinh thần cởi mở. Các học viên tham gia sôi nổi, nhiệt tình đã tạo nên không khí học tập khí thế.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế khóa học:

Tags: ,