Khai giảng khóa học Tạo động lực làm việc hiệu quả cho nhân viên và Kỹ năng gắn kết tinh thần đồng đội cho Viettel Hải Phòng – Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội

Động lực là chìa khóa cho nhân viên thành công, nó có thể thúc đẩy mạnh mẽ sự gắn kết của họ, hiệu suất làm việc và sự sáng tạo trong công việc. Truyền động lực là 1 trong 5 lĩnh vực thuộc trí tuệ cảm xúc, là chìa khóa của lãnh đạo và quản lý con người. Bên cạnh đó, trong thế giới đang thay đổi từng ngày như hiện nay, chúng ta không thể luôn làm tốt mọi việc một mình. Hợp tác giải quyết là vấn đề cần thiết cho bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào muốn phát triển bền vững. Sự thành công của 1 danh nghiệp không thể tách rời khỏi sự đồng tâm, đoàn kết và hợp tác của toàn thể nhân viên. Bởi vậy xây dựng một đội ngũ với kỹ năng làm việc đồng đội là vấn đề sống còn quan trọng đối với mọi tổ chức.

Nhận thức được tầm quan trọng của sự phát triển đơn vị, phát triển nhân viên, thấu hiểu và chia sẻ những kinh nghiệm, cùng nhau xây dựng chiến lược kinh doanh trong thời đại số, VIETTEL HẢI PHÒNG- CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI đã tin tưởng để VIỆN ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ GIÁO DỤC tổ chức khoá đào tạo ” TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC HIỆU QUẢ CHO NHÂN VIÊN VÀ KỸ NĂNG GẮN KẾT TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI”

Tham dự khoá học có:

  • Đồng chí: Đặng Thanh Bình – Phó giám đốc chi nhánh Viettel Hải Phòng
  • Đồng chí: ThS Nguyễn Tiến Đạt – Thủ trưởng đơn vị đào tạo, Ban giám đốc VNNEDU
  • TS Nguyễn Thị Thu Trang – Đại học Ngoại Thương; giảng viên Viện Đào tạo và Quản lý giáo dục
  • 239 học viên Viettel Hải Phòng : trong đó có 28 đồng chí làGiám đốc các huyện/cụm trưởng và đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Khoá học diễn ra từ ngày 03/12-04/12/2020 tại Hội trường nhà khách Thành uỷ số 128 Lạch Tray- TP Hải Phòng.

Phát biểu chỉ đạo và khai mạc khoá đào tạo đồng chí Đặng Thanh Bình nhấn mạnh tầm quan trọng của khoá đào tạo và đề nghị các đồng chí học viên tham gia khoá học cần nhận thức sâu sắc và lĩnh hội các kiến thức khoá học để áp dụng vào thực tiễn, vận dụng vào kinh doanh trong thời đại số, giúp Chi nhánh sẽ là đơn vị có nhiều cải tiến, đáp ứng thích nghi nhu cầu xã hội, phát huy đúng với tác phong, văn hoá của Người VIETTEL.

Đáp lời đồng chí Đặng Thanh Bình – Phó GĐ Chi nhánh VIETTEL Hải Phòng, ThS Nguyễn Tiến Đạt – Thủ trưởng Viện Đào tạo và Quản lý giáo dục đã chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Ban GĐ Chi nhánh tạo điều kiện cho VNNEDU trong thực hiện nhiệm vụ đào tạo, qua đó ThS Nguyễn Tiến Đạt khẳng định ” Với kinh nghiệm đã tổ chức rất nhiều khoá cho hệ thống Viettel, mới đây nhất là chương trình đào tạo cho gần 300 là các giám đốc Tỉnh/cụm/huyện của Viettel, 1 lần nữa khẳng định VNNEDU đang là đơn vị được biết đến với sự CHUYÊN NGHIỆP- UY TÍN- CHẤT LƯỢNG. Chính vì vậy chúng tôi sẽ nghiêm túc tiếp thu và thực sự k phụ sự kỳ vọng của đồng chí và toàn thể các đơn vị đã tin tưởng giao phó”.

Tiếp theo nội dung còn lại TS. Nguyễn Thị Thu Trang – Đại học Ngoại Thương; giảng viên Viện Đào tạo và Quản lý giáo dục lên lớp và chia sẻ với toàn thể học viên.

Buổi khai mạc diễn ra trong không khí trang nghiêm và khoá học được kỳ vọng là động lực, nguyên lý để giúp các cán bộ, học viên gần nhau hơn, áp dụng hiệu quả hơn vào thực tiễn.