Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

Viện Đào Tạo Và Quản lý Giáo Dục tiền thân là Công Ty Cổ phần Giáo dục và Đào Tạo Việt Nam

  • Là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực: Đào tạo nghiệp vụ & tư vấn xây dựng các hệ thống quản lý chất lượng Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh giúp khách hàng của chúng tôi các tổ chức và doanh nghiệpnâng cao hiệu quả quản lý, năng lực cạnh tranhvà hoạt động hiệu quả thông qua việc cung cấp các dịch vụ một cách toàn diện.
  • Viện đã trở thành địa chỉ tin cậy, cùng khách hàng hoàn thiện ý tưởng thành công với việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng cung cấp cho cơ quan từ Trung ương, đến địa phương, các tổ chức quốc tế và khối doanh nghiệp.
  • Chúng tôi quy tụ được đội ngũ 200 chuyên gia có uy tín thuộc ngành, nhiều lĩnh vực, từ đó thấu hiểu công việc và sẵn sàng hợp tác chặt chẽ cùng khách hàng giải quyết các vướng mắc trong hoạt động quản lý cũng như quá trình sản xuất kinh doanh.

Mục tiêu phát triển của Chúng tôi chính là trở thành nhà cung cấp dịch tư vấn chuyên nghiệp, có uy tín đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng. Viện Đào Tạo Và Quản lý Giáo Dục cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài với Quý khách hàng, sự thành công của Quý khách hàng chính là khẳng định vị thế, là động lực để chúng tôi phát triển và hướng tới.