VNNEDU Tổ chức đào tạo Quản lý dự án theo chuẩn Quốc tế PMI cho Tổng Công ty CP Công trình VIETTEL (VCC)

Nội dung

Viện Đào tạo và Quản lý giáo dục phối hợp với Tổng công ty CP Công trình Viettel (VCC) đã tổ chức thành công khóa đào tạo: Quản lý dự án theo chuẩn quốc tế PMI cho lãnh đạo cấp trung thuộc Tổng công ty năm 2020.

Đến dự và chỉ đạo có sự tham dự của Ông Lê Hữu Hiền – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, khóa học tổ chức 3 ngày dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực quản lý dự án do TS. Nguyễn Thanh Tùng và các cộng sự VNNEDU. Khóa học được đánh giá chất lượng và thu được nhiều kiến thức để Cán bộ – nhân viên VCC hoàn thành công việc trong quá trình công tác.

 

Ông Lê Hữu Hiền – Phó Tổng GĐ Tổng CT Công Trình VIETTEL phát biểu chỉ đạo khóa học

  • GIỚI THIỆU VỀ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Quản lý dự án là ngành khoa học nghiên cứu về việc lập kế hoạch, tổ chức và quản lý, giám sát quá trình phát triển của dự án nhằm đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng thời gian, trong phạm vi ngân sách đã được duyệt, đảm bảo chất lượng, đạt được mục tiêu cụ thể của dự án và các mục đích đề ra.

  • VIỆN QUẢN LÝ DỰ ÁN PMI VÀ CHỨNG CHỈ PMP :

Viện Quản lý Dự án (PMI) được thành lập trong năm 1969 tại Viện Công nghệ Georgia, là đơn vị uy tín nhất trong ngành Quản lý dự án được công nhận rộng rãi trên thế giới. Năm 1996, Viện đã xuất bản  cuốn sách: “Hướng dẫn về những kiến thức cốt lõi trong Quản lý dự án” (tên tiếng Anh là A Guide to the Project Management Body of Knowledge, hay PMBOK®Guide). Cuốn sách này đã trở thành một tiêu chuẩn tốt được đa số các nhà quản lý dự án chấp nhận vào trong thực tiễn quản lý dự án.

PMP – Project Management Professional là chứng chỉ do Viện Quản lý Dự án (PMI) đưa ra từ năm 1984. Đây là chứng chỉ quốc tế công nhận một người có tri thức và kỹ năng để dẫn dắt, quản lý nhóm nhằm thực hiện dự án, chuyển giao kết quả đáp ứng theo yêu cầu ràng buộc của dự án. PMP là một thước đo quan trọng về motivation trong công việc. Người có trình độ đạt chuẩn quốc tế PMP luôn tự tin vào khả năng quản lý dự án của mình, làm việc theo chuẩn, giảm thiểu rủi ro. Người có chứng chỉ PMP luôn được đánh giá cao trong mắt người muốn dự thi PMP, đồng nghiệp, khách hàng và dưới ánh mắt sếp của họ, qua đó chế độ đãi ngộ cũng sẽ hơn những đồng nghiệp khác không có PMP. Ở các tin tuyển dụng cho vị trí PM, yêu cầu bắt buộc phải có PMP rất nhiều, hoặc nếu không thì người có chứng chỉ PMP cũng sẽ được đánh giá cao và dễ tìm được việc hơn những người không có.

  • MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Mục tiêu cơ bản của việc quản lý dự án thể hiện ở chỗ các công việc phải được hoàn thành theo yêu cầu và bảo đảm chất lượng, trong phạm vi chi phí được duyệt, đúng thời gian và giữ cho phạm vi dự án không thay đổi.

  • Học viên được cập nhật các kiến thức theo chuẩn quốc tế về quản lý dự án từ đó phát triển khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề.
  • Học viên được tiếp cận với các quy trình quản lý dự án từ đó biết cách nâng cao hiệu quả và cải tiến các vấn đề tồn tại của các quy trình chuyên môn.
  • Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, kiểm soát, theo dõi thi công và xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp theo đề xuất của chuẩn mực quốc tế
  • Có khả năng phát hiện và quản lý rủi ro giúp nâng cao hiệu quả quản lý của tổ chức. Chuyển từ việc thụ động xử lý sự cố sang việc chủ động phòng ngừa rủi ro.
  • Có cách nhìn đầy đủ và chuyên nghiệp khi triển khai một dự án của công ty.
  • LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI VIỆN ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Đội ngũ giảng viên VNNEDU và học viên VCC chụp ảnh lưu niệm kết thúc khóa đào tạo

Viện Đào tạo và Quản lý giáo dục là đối tác liên kết trực tiếp với đơn vị trực thuộc của PMI tại Việt Nam. Khi đến với chương trình đào tạo Quản lý dự án tại Viện Đào tạo và Quản lý giáo dục học viên sẽ được đào tạo với những nội dung thiết thực nhất. Viện Đào tạo và Quản lý giáo dục sẽ  tập trung đào tạo và tư vấn về xây dựng hệ thống và triển khai dự án thực tế của tổ chức theo chuẩn quốc tế. Phương pháp này yêu cầu người học đưa ra dự án thực tế cần quản lý, thông qua công cụ và phương pháp của chương trình, người học sẽ biết cách thể hiện dự án và quản lý chuyên nghiệp.với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo tuân thủ nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế PMI. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và công nhận số giờ học để đủ điều kiện thi chứng chỉ PMP.

Đã có kinh nghiệm và là đối tác tin cậy trong việc triển khai nhiều khóa đào tạo Quản lý dự án tại các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

 

 

Tài liệu câu hỏi hoangcuong

Hình ảnh tư liệu

Đăng ký lịch hoangcuong

Tags: , ,